Xin hoi bac si: chỉ số anti HBs như kết quả xét nghiem có cần tiêm phòng viem gan siêu vi B nữa không? kết quả như xet nghiệm phản ánh tẳm soát các loại ung thư như thế nào? ( vì gói khámcủa tôi có bao gồm tầm soát một số loại ung thư) Cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Với giá trị xét nghiệm AntiHbs của bạn là nhỏ hơn 10, vì vậy bạn nên đi khám để Tiêm ngừa viêm gan siêu vi B nhé. Và các marker Ung thư của bạn hiện trong giới hạn bình thường nên không cần tầm soát gì thêm cả, ngoại trừ nếu tình trạng hiện tại của bạn có vấn đề gì bất thường thì có thể làm thêm. Bạn có tình trạng men gan tăng hơi cao. Vì thế nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được kiểm tra xem sao nhé Thân mến