xin chào bác sũ, hiện tại e đang bị trĩ. búi trĩ lòi ra ngoài việc đi đứng rất khó chịu, có đẩy vào trong nhưng cũng không giữ được. vậy cho e hỏi là bây giờ có phương pháp điều trị nào an toàn hiệu quả và mất bao lâu để hoạt động bình thường? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở đâu chưa. với miêu tả như bạn nói thì có thể bạn đang bị trĩ Độ 4. Ở giai đoạn này việc can thiệp ngoại khoa là cần thiết để điều trị. Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại Tổng quát để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến