Cứ ăn sáng xong là đau bụng muốn đi là bị gì vậy BS cho em cách khắc phục với
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều đến hội chứng ruột kích thích và chưa loại trừ viêm đại trực tràng, em hãy đi khám BS chuyên khoa nội tiêu hóa để được thăm khám trực tiếp và nội soi nếu cần thiết để chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến.