Em đi xét nghiệm Hbs Ag viêm gan B, lân thứ 1 e khám chỉ số 38.84 , lần thứ 2 em khám ở bệnh viện khác thì chỉ số 1546 , bác sĩ chẩn đoán là em bị viêm gan B, em không biết mình bị ở mức độ nào và dự định r sẽ đi khám lại ở bệnh viện nhiệt đới để test máu lại và điều trị luôn ạ, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và để biết chính xác viêm gan virus B em đang ở giai đoạn nào em cần phải làm thêm xét nghiệm AntiHbs, HBeAg, AntiHbe, HBVDNA và men gan AST, ALT, thì BS mới trả lời được câu hỏi bệnh đang diễn tiến ở mức độ nào. Thân mến.