Chào bác sỹ Vui lòng cho tôi hỏi tình trạng hiện nay là tôi đang dung thuốc betalc zok25mg( 1/2v/ngày), lorsartan25mg, magne b6 vào buổi sáng và hyperium, sulpiride vào buổi chiều để điều trị cao huyết áp. Tuy nhiên, khi dùng thuốc thì tôi cảm thấy rất mỏi mệt, người như không có lực, đầu thỉnh thoảng bị choáng, mất cân bằng, vào buổi chiều thì bị đau buốt trên đỉnh đầu, cảm giác lâng lâng mất cân bằng. Bác sỹ cho hỏi là triệu trứng kể trên là do tác dụng phụ của thuốc hay là do bệnh nào khác nữa. Cảm ơn bác sỹ p/s: tôi đã đi siêu âm tim, điện tâm đồ gắng sức thì kết quả bình thường P
Trả lời:
Chào anh> BS đã đọc câu hỏi của anh và thuốc điều trị của anh thì betaloczok, losartane là thuốc điều trị huyết áp và uống mỗi ngày còn Sulpiride là thuốc có thể gây tác dụng phụ lâng lâng, mất thăng bằng, hoa mắt, nếu vậy anh hãy tạm ngưng thuốc Sulpiride và hỏi ý kiến BS điều trị trực tiếp cho anh để xem có nên tiếp tục loại thuốc này hay không. Thân mến.