Em chào bác sĩ. Hôm qua và hôm nay em thấy đau nửa đầu bên trái. Ngoài ra ko có biểu hiện nào khác. Cho em hỏi em bị bệnh gì ạ và chế độ ăn uống cũng như các loại thuốc nên sử dụng là gì ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và những lúc em đau nửa đầu bên trái như vậy em có đo huyết áp hay không? Nếu huyết áp vẫn bình thường thì em đang bị đau đầu vận mạch và cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế stress trong công việc, và nhớ là ngủ sớm chứ không nên thức khuya, còn ăn uống thì em không cần kiêng cử gì . Thân mến.