Thưa bác sĩ, tôi bị ho đã nhiều ngày, dạo gần đây khi ho kèm cơn đau bên hông dưới hạ sườn trái. Xin hỏi bác sĩ tôi bị gì ?
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng ho nhiều ở đây là ho khan hay ho có đàm? nếu có đàm thì đàm màu gì? Bạn có thấy buồn nôn, nôn, nuốt nghẹn , ợ hơi chua không? Nếu chỉ là ho khan đơn thuần và gây triệu chứng đau hạ sườn thì BS nghĩ nhiều đến đau thần kinh liên sườn hơn, nhưng nếu có sốt hay nóng lạnh nữa thì vẫn chưa loại trừ trường hợp có tràn dịch màng phổi trái. Bạn hãy phản hồi lại các thông tin trên để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.