E trai e 14 tuổi . Ngày nhỏ đã bị bệnh suy tủy lúc mới chào đời . Sau đó chữa trị khỏi . Đến nay tái lại . Bác sĩ ở tỉnh bảo là suy dòng hồng cầu. Cứ 10 bửa nữa tháng lại truyền máu . Tuần trước e mới truyền thêm máu 4 ngày thì vào viện huyết học ở sài gòn bác sĩ xét nghiệm lại bảo tủy xương bình thường và hẹn 30 ngày sau khám lại. Vậy cho hỏi giờ gia đình e phải tin kết quả nào đây ạ . E cảm ơn . E rất hi vọng e trai e khỏe mạnh
Trả lời:
Chào bạn Chính vì các bác sĩ có các xét nghiệm nghi ngờ hoặc không phù hợp với tình trạng thực tế của bé nên mới yêu cầu bé làm xét nghiệm lại đó. Vì thế bạn nên đưa bé đi tái khám để được kiểm tra đúng lịch hẹn là tốt nhất bạn nhé. Thân mến