Chào bs, cháu là nam 19t mấy hôm nay cháu thấy ngứa khắp người, tỉnh thoảng lại nổi tịt lên rồi ngứa tập trung nhất là phần lưng, sau gáy, bắp tay bắp chân ( nốt ngứa nổi như trong hình),thời gian ngứa nhất là buổi chiều , bs cho cháu hỏi cháu bị làm sao và cách điều trị thế nào, có loại lá nào bôi hay tắm đc k. Cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, hiện em đang bị viêm da dị ứng tiếp xúc nhưng chưa loại trừ nhiễm ký sinh trùng từ vật nuôi, mà cái này cần phải xét nghiệm máu mới biết chính xác được. Thế nên em hãy đi khám BS chuyên khoa da liễu hoặc nội tổng quát để được xét nghiệm giúp chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến.