Bs cho e hỏi. E bi lao hạch khoảng 5 năm oy... Nhưng chưa điều trị. Mà nhìn thj ng vẫn bình thuờng. K có j hết. V nếu mà k chữa thì vó việc j k ạk
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu là lao hạch và diễn tiến viêm nhiều hoặc là đau thì cần phải điều trị, hoặc ít nhất cũng cần xét nghiệm sinh thiết, vì vậy bạn nên đi khám BS chuyên khoa lao - truyền nhiễm càng sớm càng tốt. Thân mến.