Da nhug vet thuog cua e da dc gan hai thag hien tai bay gio no dong vay roi va bi co dich trong vay do lieu co sao k a
Trả lời:
Chào bạn! Quá trình liền vết thương thông thường chỉ kéo dài khoảng 7 đến 10 ngày. Có một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình này như: bệnh lý đái tháo đường, dinh dưỡng, sự chăm sóc vết thương... Theo như thông tin bạn cung cấp thì vết thương của bạn đã được 2 tháng nay và vẫn còn ra dịch thì có nghĩa vết thương chậm liền, tiến triển kém. Bạn nên đi khám tại cơ sở chuyên khoa ngoại để có thể được khám, điều trị tốt nhất. Thân ái!