Bố tôi năm nay 70 tuổi, uống rượu 50 năm nay. Tôi muốn hỏi nếu sử dụng thuôc cai rượu Botania, liệu có ảnh hưởng sốc đến sức khoẻ không vì cơ thể đa quen với việc có chất cồn rồi
Trả lời:
Chào bạn Boniancol một dòng sản phẩm của Bonita là thực phẩm hỗ trợ không phải là thuốc bạn nhé. Thành phần gồm Vitamine B6,, L-,Glutamine, MagnesiumKava, Root, N- Acetyl Cystein. BoniAncol giúp giải độc gan và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, giải rượu. Uống BoniAncol là cách cai rượu: giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm cảm giác muốn uống rượu. Nói chung bạn có thể dùng sản phẩm này để hỗ trợ cai rượu bạn nhé Thân mến