Chào bác sĩ. Bs cho em hỏi vấn đề ạ Ngày 10.12 e co quan hệ không đeo bao cao su. Tính dên ngày hôm qua là 2 tháng 28 ngày. Em có Đi khám sức khoe để di xuất khẩu nước ngoai và trước khi ra Đi khám em co Uông thuốc say xe nua. Va hôm nay co kết quả thì bệnh viện họ bảo phai xét nghiêm lại lai Nước tiêu Bác sĩ cho em hỏi là co nguy cơ bị nhiễm hiv không à. Hay là do em Uông thuốc say xe ạ Mong nhan dược sự phản hồi của bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Muốn xét nghiệm HIV thì cần xét nghiệm máu bạn nhé, chứ không phải là xét nghiệm nước tiểu. Thân mến