thưa bác sỹ con đã đi khám và chuấn đoán bị thiếu máu não và đang chữa trị . cho con hỏi thêm là thời gian gần đây con có mắc một số trường hợp như đau nửa đầu nhức hốc mắt có nhiều đêm không ngủ được trong người thấy cồn cào và buồn nôn . vậy cho con hỏi đó có phải là triệu chứng của bệnh thiếu máu não không ạ hay là bệnh lý gì khác ạ ? mong bác sỹ đọc rõ ạ . con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! bạn đã đi khám chẩn đoán thiêu máu não rùi. và các triệu chứng của bạn rất giống với bệnh thiếu máu nên não, có khi còn chóng mặt nữa, bạn cần nên tới khám bác sĩ được kê đơn thuốc uống bạn nhé