con 17 tuổi dạo này con hay tức ngực, nhói ở tim. con hay thở gấp. liệu con có bị bệnh về tim ko cô. con nên đi khám ở đâu thì được.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có vấn đề đau nhói ở ngực, tức ngực, có thở gấp thì nguyên nhân có thể là từ tim, phổi, hoặc nguyên nhân do thần kinh, cơ thành ngực gây nên. Vì vậy bạn nên đi khám Nội khoa sớm để được khám và kiểm tra bạn nhé. Các bệnh viện Đa khoa đều có chuyên khoa Nội bạn nhé Thân mến