bs ơi e bị ghẹn đày bụng hơn một năm nay rồi.e mệt mõi lo lắng khó chiệu về căn bệnh của e.e đi khám uống thuốc mà ko bớt chúc nào.e đã xúc gần 8kg giờ e rất gày.thức ăn cứ muốn trào ra nhất là bị ghẹn tức ngực e chịu ko nỗi nữa ạ.bs cứu e với ạ.điệu trị như thế nào mới khỏi hay bớt đc ko ạ.e cảm ơn bs rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào em Bệnh của em kéo dài hơn 1năm rồi thì em đã được chẩn đoán xác định là bênh gì? và đã điều tri như thế nào rồi Theo như em mô tả tình trang bênh có khả năng em bi hội chứng trào ngược dạ dày thực quản bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe gây sụt cân Do đó em nên đến bênh viên có uy tín chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em