Chào Bác sĩ Em muốn hỏi bác sĩ là bị ngứa hãi là xuất huyết dưới da chỗ đó.mấy ngày mới lặn xuống ạ.cho em hỏi có sao k ạ
Trả lời:
Chào em.> BS đã đọc câu hỏi và xuất huyết dưới da có nhiều nguyên nhân và nếu là do rối loạn đông máu thì cần phải kiểm tra kĩ. Còn thời gian khi nào hết thì chỉ khoảng 5-7 ngày sẽ chuyển màu từ đỏ --> tím --> vàng --> xanh và từ từ sẽ về lại màu sắc bình thường. Thân mến