Chào bs, khi nằm xuống hay ngồi ngả lưng em cảm thấy đầu hơi khó chịu như máu dồn lên não, để lâu cảm thấy hơi váng đầu. Còn ngồi thẳng hay đi đứng thì ko sao. Xin hỏi như thế có bị làm sao ko ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều đến đau đầu vận mạch, bệnh này em cần phải nghỉ ngơi và đừng để stress quá nhiều, quan trọng nữa là hãy tập thể dục và không thức khuya, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử, nếu sau 2-3 ngày mà em vẫn còn đau đầu mặc dù đã điều chỉnh chế độ sinh hoạt thì hãy đi khám BS chuyên khoa nội để thăm khám trực tiếp và điều trị. Thân mến.