Mấy hôm nay tôi bị đầy bụng rất khó chịu, mặc dù đã sử dụng trà gừng, bổ sung men tiêu hóa nhưng vẫn không khỏi. Xin hỏi bác sĩ có thuốc gì để chữa được không. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng đầy bụng của bạn chỉ mới xuất hiện hôm nay hay thường xuyên xuất hiện, ngoài đầy bụng ra bạn có triệu chứng khác như là đau bụng, hay ợ hơi, ợ chua, buồn nôn hay không?... trước đó bạn có ăn thức ăn gì lạ không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé, nếu tình trạng đầy bụng chỉ mới xuát hiện đây bạn có thể sử dụng nước chanh, hay sữa chua để hỗ trợ thêm, từ từ sẽ thuyên giảm, nhưng nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra hay là cứ kéo dài dai dẳng không hết bạn hãy đi khám tiêu hóa nhé. Thân ái