thưa bác sỹ con muốn xét nghiệm máu nhưng vào khoảng 9h sáng nay con đã ăn một chút bánh . vậy cho con hỏi con có thể thử máu trong ngày này nữa ko ạ và khoảng mấy h nữa có thể xét nghiệm dc ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn thử máu là thử những xét nghiệm gì, thông thường nếu bạn thử đường huyết thì nên thử lúc sáng sớm, chưa ăn sáng, có một số xét nghiệm đặc biệt cần kiêng ăn nữa. Vì vậy bạn nên hỏi là phía bên xét nghiệm để được tư vấn rõ hơn nhé Thân mến