thưa bác sỹ khuôn mặt to dài. và vòng đầu to bất thường nên đi khám chuyên khoa gì để biết mình đang phát triển bình thường hay mắc mắc một bệnh lý gì đó ạ . bác sỹ có thể nói rõ cho mình biết nên khám và xét nghiêm những cái gì dc ko ạ và khám khoa nội tiết hay khoa gì ạ .mình cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em thấy cơ thể phát triển không bình thường( to lớn nhiều so với các bạn cùng trang lứa trong khi ba mẹ nhỏ bé..) thì em nên đi khám chuyênkhoa nội tiết để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em