chước khi đi ngủ e hay bị buồn bực chân tay, khó ngủ xin hỏi bsi như vậy là sao ạk, có cách gì để khắc phục k ak
Trả lời:
Chào em Tình trang của em biểu hiên của hội chứng tê buồn chân tay. Hội chứng này cảm thấy bứt rứt và khó ngủ Nguyên nhân có thể do.đang bị thiếu chất dinh dưỡng: canxi, vitamin B1 và sắt…Người bị huyết áp thấp rất dễ mắc hội chứng này Nếu là tê buồn chân tay sinh lý, nên áp dụng các biện pháp giúp giảm cơn tê buồn như tăng cường vận động chân tay, xoa bóp thư giãn các chi, vùng vẫy tay chân, đi lại xung quanh, vươn vai, ngâm nước nóng. Em cũng nên chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng cường canxi, sắt, vitamin B, uống đủ nước…Hạn chế uống các đồ uống có cồn, nước ngọt, café, thuốc lá…Nến tình trang kéo dài không được khắc phục em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em