Toi vi cholesterol trong mau cao . Toi uong thuoc cholestifin co duoc khong ? Thuoc cholestifin co tac dung phu gi ? Xin cam on
Trả lời:
Chào anh. BS đã đọc câu hỏi của anh và thuốc cholestifin là thuốc thực phẩm chức năng cũng như các loại thuốc hỗ trợ khác để giảm lipid máu chứ không phải thuốc điều trị lipid máu, quan trọng là chỉ số lipid máu của anh bị rối loạn nhiều hay không và cần phải điều trị đặc biệt không chứ đó không phải là thuốc điều trị. Thân mến.