Bac sĩ cho em hỏi em đi tiểu nhiều ban ngày nhưng ban đêm thì không không tiểu buốt không tiểu máu người hơi sốt nhẹ đau đầu mệt vậy em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện tiểu nhiều lần trong ngày còn tùy thuộc vào lượng nước uống mỗi ngày, tuy nhiên em còn có triệu chứng sốt nhẹ mặc dù không có tiểu gắt buốt thì vẫn chưa loại trừ trường hợp nhiễm trùng tiểu không triệu chứng, và cần phải làm xét nghiệm nước tiểu để tìm bạch cầu trong nước tiểu và vi trùng, vì vậy nếu triệu chứng đã kéo dài vài ngày thì em cần đi khám BS để được làm xét nghiệm nước tiểu nếu cần thiết để chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến.