Em bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày mức độ nhẹ bác sĩ có kê đơn thuốc uống trong vòng 10 ngày....có nội soi...uống xong có cần tái khám không ạ... Bác sĩ ko hẹn tái khám
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và xem hình thuốc của em, thường điều trị viêm dạ dày có viêm niêm mạc hang vị mà không có vi khuẩn H.p sẽ gồm thuốc kháng tiết acid và thuốc tráng niêm mạc dạ dày, loại thuốc uống sau ăn 2 tiếng là tráng niêm mạc dạ dày, và thường em có thể ăn sau lại 2 tiếng sau đó, và điều trị viêm dạ dày thường không nên ăn quá no cũng không để bụng quá đói. Thân mến.