Em bị cảm , ho và khò khè suốt . Em không khạc đờm được nên rất khó chịu . Em có tiền sử bị lao nên không biết có bị ảnh hưởng đến phổi không mà cứ khò khè suốt . Đây là đơn thuốc em đang uống đuợc 2 ngày rồi
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ là bạn đã điều trị lao bao lâu, và đã đủ phác đồ hay chưa, đã kiểm tra lại hay chưa, trong một số trường hợp bệnh nhân bị lao có thể để lại di chứng tổn thương ở phổi gây khò khè. Trong trường hợp của bạn bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên sâu về bệnh phổi như bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Tp HCM) , để làm thêm một số khảo sát như chụp XQ ngực thẳng, xét nghiệm đàm, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! CHúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !