Bs ơi cho e hỏi kết quả xn vậy có ổn ko ạ, có thiếu máu hay canxi ko ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
xin chào bạn ạ! ban theo như kết quả xét nghiệm mình xem. bạn có cái mỡ máu cao!! bạn không thiếu máu nhé! ở đây không có kết quả xét nghiệm canxi mình không biết bạn có thiếu canxi không , còn các kết quả khác của bạn đều tốt . nếu bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho mình, mình sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về bệnh của bạn,