Chào bsi.bé nhà e lúc sinh là dc 3,5kg.nay dc 4 tháng rồi mà chỉ dc 6kg.dài65cm.sữa mẹ thì nhiều.vậy sao bé bú mà cân lên k đáng kể.có phải do sữa mẹ nóng k ạ.và ngày trc thì bé di ngoài k đều.3-4 ngày ms di ,có khi rặn đỏ cả mặt mà k di dc và phai dùg ống thụt.giờ thì cách ngày bé ms dj or 2 ngay ms dj 1l ak
Trả lời:
xin chào bạn nhé.con bạn khi sinh 3,5 kg nay 4 tháng lên được 6kg là tăng cân bình thường theo tiêu chuẩn bạn nhé.con bạn như vậy có dấu hiệu của táo bón, bạn có thể cho con bú nhiều hơn, bạn tăng lượng rau xanh hơn, tối đến bạn có thể xoa bụng làm tăng nhu động giúp con tiêu hoá tốt hơn.