Đau tim xảy ra dang lúc bình thường bác sĩ. Không làm việc nặng hay gắng sức gì hết. Nhưng lúc đó cố sức hít thở sâu thì hơi đau. Em chỉ đi đo điện tim thì kết quả bình thường.
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây đau ng,ực như do tim mạch, do phổi,do stress,do tâm lý,... điện tim chỉ thể hiện được một tình trạng nhất thời tại thời điểm đó nên không phản ánh hết được bệnh của bạn. Bạn hãy thử đi khám lại tổng quát,nếu kết quả vẫn ổn hãy thử đi khám tâm lý - tâm thần,vì có thể bạn bị một dạng rối loạn dạng cơ thể. Thân ái