Ngày 24 tôi có làm gói xét nghiệm tầm soát bên edotor cho kết quả như trên, tôi ko có bất kể triệu chứng nào lên làm xét nghiệm lại tại bệnh viện ĐH Y thì kết quả lại khác. Vậy BS cho xin ý kiến...!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp toàn bộ kết quả xét nghiệm của cả 2 bệnh viện để bác sỹ đánh giá. Thông số dấu ấn miễn dịch ung thư không mang ý nghĩa chẩn đoán ung thư mà chỉ góp phần chẩn đoán và theo dõi điều trị tuỳ theo bệnh lý. Thân mến