Chào bác sĩ... Cho em hỏi bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày,mức độ nhẹ thì có ăn kiên cử cái gì không ạ...có uống thuốc hết không...mong bác sĩ tư vấn về bệnh... Em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Mức độ nhẹ thì bạn nên ăn uống hợp lý, đúng giờ,không nên bỏ bữa,hạn chế ăn đồ quá chua hay quá cay,các thuốc bạn được kê ra là phù hợp nên bạn cứ tiếp tục dùng nhé. Thân ái