Thưa bác sĩ. Em hôm qua bị viêm họng. Đêm qua thì sốt cao. 38.6 độ. Hôm nay đã đỡ hơn. Triệu trứng hiện tại của em là: - Đau họng. Nuốt nước bọt đau - Sốt 38 độ Em ko hắt hơi xổ mũi hay ho Bác sĩ cho em hỏi em bị cảm cúm hay cảm lạnh ạ và em nên uống thuốc nào ạ Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Theo như những triệu chứng em kể thì bs eDoctor nghĩ đến em bị Viêm họng cấp nhé , em uống thuốc hạ sốt khi sốt và đau họng . Em cần đi bs để khám và điều trị ngay nhé vì viêm họng cấp dễ bị biến chứng lắm ! Thân chào