Cơ quan tôi hàng năm có tốc chức khám sk, đợt rồi tôi có chữa bệnh nên ko khám. Bây giờ cơ quan bắt khám bổ sung, yêu cầu bệnh viện tuyến huyện trở lên. Giờ tôi muốn khám tổng quát, lấy kết quả để chữa bệnh luôn Cho tôi hỏi đăng kí khám ở đâu, đảm bảo hồ sơ yêu cầu nộp cho cơ quan, và chữa bệnh luôn nhanh nhất. Thanks
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện tuyến quận huyện. Thân mến