Dạ con chao bac si ! Con 29t con vao benh vien do Huyet ap con 152/82- khoang 15p con đo lại la : 134/81 . Siêu am tim con: van 2 la 1/4. Van dong mach <1/4 . Điện tâm đồ của con la trục tim lệch phải- qrs dãn rộng. Hôm qua giờ con lo lắng . Vay con co thể tập gym được ko va con có thể uông thêm thực phảm chức năng cho khoẻ tim va dieu hoa huyet ap dc ko. Con cảm ơn rất nhieu
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng sức khoẻ hiện tại của bạn như thế nào, có đau ngực, khó thở, khò khè...Cơn tăng huyết áp trên có thể do tâm lý, hoặc vận động trước đó ảnh hưởng. Thân mến