E là nữ 22 tuổi, e hay bị khó thở, mạch đập rất nhanh, và yếu, e có bị làm sAo ko bs. E cam on
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn bạn như sau: về vấn đề khó thở và tim đập nhanh gây cảm giác hồi hộp thường ở nữ nguyên nhân là do rối loạn thần kinh thực vật, tuy nhiên do BS không khám bạn trực tiếp nên cũng chưa loại trừ được bệnh lý tim mạch, nếu bạn cảm thấy hồi hộp nhiều và ( có máy đo huyết áp đo nhịp tim > 100 ) thì bạn nên đi khám Bs chuyên khoa tim mạch để BS thăm khám trực tiếp và đo điện tâm đồ giúp chẩn đoán xác định thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.