Chị tôi bị thiếu máu não cục bộ thoáng qua không theo toa thuốc tây của bác sĩ bênh viện nửa mà chuyển qua dùng thuốc đông y của bênh viên y học cổ truyền tphcm (ở Nam kỳ khởi nghĩa) vì sợ tác dụng phụ khi uống lâu dài. Như vậy có được không ạ.?
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tây điều trị tai biến mạch máu não thường có thuốc hạ áp, thuốc kháng kết tập tiểu cầu và một số thuốc hỗ trợ khác. Các thuốc này có thể uống lâu dài, miễn là dùng đủ liều và tái khám thường xuyên bạn nhé. Bạn có thể đến khám và dùng thuốc đông y nếu muốn Thân mến