Làm cách nào để có nhiều lông, thưa bác sĩ? Làm cách nào để có râu vai nón, thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ trước
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang ở độ tuổi 13 và có phải bạn đang mong có lông và râu như một người trưởng thành thực thụ, khi bắt đầu dậy thì thì cơ thể bạn sẽ bât đầu tăng hocmon sinh dục và bạn sẽ bắ đầu mọc lông và râu,nên bạn đừng quá lo nhé,hãy cứ tiêpa tục chờ dậy thì thôi. Thân ái