Chào bác sỹ, chị gái e đi xét nghiệm máu kết wủa tiểu cầu cao 393, cholesterol hơi thấp 3,1, bạch cầu mono hoi cao 8,5, tỉ lệ tiểu cầu lớn 7,6l. Độ phân bố hồng cầu_ độ lệch chuẩn hơi cao 45,5h. Chân tay bị phù nề, ngứa lòng bàn tay, lòng bàn chân về đêm. Gần đây hay sốt về chiều. Vậy em hỏi bác sỹ chị e có khả năng bị bệnh gì a. E cảm on nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem toàn bộ xét nghiệm của bạn không để bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn cho bạn nhé. Không rõ bạn có triệu chứng gì liên quan đến tiêu tiểu không. Phù từ bao lâu rồi. Phù có thể do các nguyên nhân như nhiễm trùng, bệnh tim mạch, thận niệu. Bạn nên đưa chị bạn đi khám Nội khoa để được kiểm tra nhé Thân mến