Dạ chào bác sĩ. Em là Nam năm nay 26t. Em bị được chuẩn đoán rối loạn tiền đình. Biểu hiện em chạy xe rất khó khăn nhất là buổi tối. Mắt em đến tối như bị quáng gà tầm nhìn xa rất mờ. Mà mỗi lần chạy xe em lại bị cảm giác người mất thăng bằng, tê bì chân tay nguồ hơi khó thở. Vậy cho em hỏi có phải bị rối loạn tiền đình ko ạ. Tai phải lâu lâu hơi bị ù tai. Em xin cám ơn chúc bác sĩ năm mới an khang thịnh vượng.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám rồi, các bác sĩ đã khám và hỏi bệnh của bạn. Bạn nên tin tưởng bác sĩ hơn. Vấn đề của của khá phù hợp với rối loạn tiền đình, tuy nhiên có nhìn mờ, ù tai. Bạn cũng nên đi khám mắt và Tai mũi họng thêm để kiểm tra bạn nhé Thân mến