Dạ chào bác sĩ. Ba em năm nay 47 tuổi. Ba em đang điều trị rối loạn thần kinh thực vật. Dạo này Ba em hỷ mũi hay có máu kèm theo. Vậy cho em hỏi như vậy là bị gì và cách điều trị ntn ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và điều trị rối loạn thần kinh thực vật của ba bạn hiện tại là đang sử dụng thuốc gì? Bạn hãy phản hồi lại cho BS biết. Tuy nhiên các loại thuốc điều trị rối loạn thần kinh thực vật thường không có tác dụng phụ như vậy, mà ba bạn hay hỹ mũi và có máu kèm theo là do bị trầy xước niêm mạc mũi, hoặc là rối loạn máu đông, bạn nên đưa ba bạn đi khám thêm tai mũi họng để soi mũi họng và có thể làm xét nghiệm đông máu nếu cần thiết. Thân mến.