Chào bác sĩ. Tháng 4 năm ngoái tôi có quan hệ tình dục không an toàn. Sau đó khoảng tháng 5 đến tháng 8 tôi luôn bị viêm nấm âm đạo và tôi có thăm khám sau đó thì hết cho đến bây giờ không có bất kì triệu chứng gì lạ. Đã 10 tháng trôi qua liệu tôi có thể có nhiễm sùi mào gà hay giang mai không. Tôi có sàng lọc ung thư cổ tử cung và được kết quả nhiễm type 18. Tôi lo lắng rằng có thể nhiễm giang mai hay sùi mào gà. Mặc dù đối tác quan hệ nói không hề bị bệnh xã hội nào vì không bao giờ quan hệ với người lạ. Mong bs giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn Tháng 4 năm ngoái đến đây bạn có quan hệ lại lần nào không, có điều trị cho cả hai người không. bạn đã đi khám ở đâu chưa, có được điều trị gì rồi, hai người có ai có tiền sử bị sùi mào gà, giang mai, hoặc có nhiều bạn tình không. Vấn đề của bạn là cần đi khám Phụ khoa để kiểm tra, bệnh xã hội cần thăm khám trực tiếp để chẩn đoán bạn nhé Thân mến