Xin chào bác sĩ, tôi bị sốt nhẹ, mệt mỏi nhưng không kèm theo các triệu chứng khác.Xin hỏi bác sĩ là khả năng tôi bị bệnh gì ạ, xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Sốt là triệu chứng có thể gặp ở rất nhiều bệnh. Thường gặp ở bệnh lý nhiễm trùng, nhiễm siêu vi. Bạn không có triệu chứng gì khác nhưng thời gian bạn bị sốt là bao lâu. Sốt bao nhiêu độ C. Bạn có dùng thuốc hay được khám ở đâu chưa. Bạn có nổi hạch ở đâu, có hay đổ mồ hôi trộm không... Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Tổng quát để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến