Trước đây em từng có triệu chứng buồn nôn, đa phần vào buổi sáng mỗi khi thức dậy, sau khi ngủ trưa thức dậy, có những lúc buồn nôn trong giờ làm việc!!! Em không đi khám sau một thời gian ăn uống điều độ thì e không còn bị nữa. Nhưng dạo gần đây e lại bị buồn nôn lại, triệu chứng còn nặng hơn lần trước. Và buồn nôn còn xuất hiện khi e mới ăn được một nữa phần ăn, cảm thấy không muốn ăn uống gì! Bác sĩ cho e hỏi e có thể bị bệnh gì không ạ!!! Nếu đi khám thì em phải khám ở đâu và khám cái gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng buồn nôn gặp ở nhiều bệnh. Đặc biệt là ở bệnh về dạ dày. Trước nay không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám kiểm tra và điều trị là tốt nhất bạn nhé Thân mến