thưa bác sỹ bình thường những người ko may sở hữu dc vẻ đẹp từ nhỏ .có người thì gò má cao nhưng tổng thể khuôn mặt lại đẹp khuôn hàm thon gọn .hầu hết bất cứ ai cũng vậy mất cái này được cái kia . nhưng với con lại khác cả khuôn mặt của con đều mất hết kể cả hàm cả gò má mũi mắt đều xấu và to nhìn rất quái dị .thưa bác sỹ trong người của con có bị mắc bệnh gì bất thường ko ạ . hiện tại con thấy rất khỏe và bình thường
Trả lời:
Chào bạn. Ngoại hình mỗi người khác nhau. Không thể muốn thế nào thì được. Nếu bạn cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình thì có thể đi thẩm mỹ sẽ được theo ý mình. Còn bạn muốn biết trong người có bệnh tật gì thì phải đi khám tổng thể mới biết được nhé. Thân mến.