Bác sĩ cho em hỏi, mẹ em bị trào ngược dạ dày thực quãng mà đã đi bao nhiêu bác sĩ, từ thuốc tay tới thuốc nam cũng không khỏi hẳng! Bác sĩ chỉ e cách hoặc thuốc nào giúp mẹ em với!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại mẹ em đang dùng thuốc nam nhưng thành phần thuốc có gì em hãy nói lại cho BS xem và đồng thời hãy chụp tất cả toa thuốc trước giờ mẹ em đã điều trị cũng như kết quả nội soi để BS tư vấn chính xác nhé. Thân mến.