Cháu bị đau vùng bụng dưới ( đau âm ỉ ấn hay hóp bụng mạnh mới cảm thấy rõ hơn , ) khi đau kèm theo mệt mỏi nhưng người bủn rủn , ăn vào thì cơn đau sẽ giảm hoặc đỡ . cơn đau thương đến vào buổi sáng ; khoảng thời gian từ 3 đến 6h chiều . cháu có tiền sử bị dạ dày từ 2015 đến nay
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn đã từng nội soi dạ dày và làm xét nghiệm hp, có đang điều trị thuốc dạ dày hoặc bệnh lý nào khác. Thân mến