cháu coa tập tạ . và trước khi đi thực tế cân nặng gần 55kg và sau chuyến di 8 ngày và 1-2 cháu di tập tạ lại và kiểm tra cân nặng thì còn 53kg. sau 1-2 ngày cháu sốt nhẹ và kéo dài trong khoảng 8 ngày và trong thời gian đó cháu có dùng thuốc kháng viêm và cân nặng còn 52kg cho tới bây giờ. trong chuyến di thực tế cháu hay kén ăn và chỉ ăn qua loa và bị mệt mõi do di nhiều và có sốt 1-2 lần do khí hậu thời tiết thay đổi di từ đbscl đến đà lạt. vậy cho cháu hỏi cơ thể cháu có bình thường không. hiện giờ cơ thể không mệt mỏi và hoàn toàn bình thường. cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Chuyến đi thực tế của bạn là đến vùng nào?đó có phải là vùng dịch tễ của sốt xuất huyết hay sốt rét hay không?hiện tại bạn cảm thấy trong cơ thể như thế nào?bạn có cảm thấy bất thường gì khác hay không?nếu cảm thấy không ổn hãy đi khám tổng quát và làm một số xét nghiệm tổng quát xem sao nhé. Thân ái