Khám tổng quát là khám như thế nào ạ... Chi phí ra Sao... Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn Khám tổng quát là bạn sẽ được bác sĩ thăm khám chung toàn cơ thể và được làm một loạt xét nghiệm như là công thức máu,điện giải đồ,sinh hóa máu,chụp x quang ngưc,siêu âm bụng,... Tùy vào từng bệnh viện và bạn có khám ở đúng tuyến bảo hiểm hay không mà giá cả sẽ thay đổi khác nhau nhé. Thân ái