Trước khi em đi thực tế thì cân nặng của em gần 55kg em cao 1m69 nhưng sau khi đi thực tế khoảng 8 ngày trở về sau đó thì còn 53kg và 1-2 ngày tới em bị sốt nhẹ kéo dài 5-6 ngày. và sau đó thì cân nặng em còn 52kg cho đến bây giờ. Và trong chuyến đi thực tế em ăn uống không được do em hay kén ăn chỉ ăn qua loa và mệt mõi do di nhiều nơi. và cũng 1-2 lần sốt do di qua chổ khí hậu nóng lạnh. bs cho em hỏi cơ thể em có bất bình thường không ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân sút cân của em có thể do trong quá trình đi công tác ăn ngủ thất thường lai do bi sốt gần 1 tuần Nếu bênh của em đã ổn định em nên có chế độ nghỉ ngơi phù hợp ,tăng cường dinh dưỡng hợp lý sẽ lại lên cân thôi nhé Nếu cơ thể không hồi phục em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em