Thưa bác sĩ, tôi 60tuổi,lâu nay huyết áp và đường ổn định nhưng mỡ máu thì cao, cứ hết uống thuốc là bị lại, xin bác sĩ tú vấn! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bác Ở người lớn tuổi,tình trạng mỡ máu là khá phổ biến,có nhiều trường hợp người bệnh phải uống thuốc mỡ máu suố đời để phòng tránh biến chứng nhôuf máu não hay nhồi máu cơ tim,vì vậy bác cần phải đi khám lại chuyên khoa tim mạch để được cho thuốc phù hợp tránh các biến chứng nêu trên nhé.Chuc bác sức khỏe. Thân ái